Giỏ hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

• Cảm ơn Quý khách đã truy cập tới website timesbiz.vn, để sử dụng dịch vụ tại website, Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký thông tin cá nhân như:

• Họ và tên, địa chỉ liên lạc

• Email, số điện thoại di dộng

• Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm website bao gồm số trang Quý khách xem, số links Quý khách click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến địa chỉ timesbiz.vn…

2. Phạm vi sử dụng thông tin

timesbiz.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ “chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng;

- Gửi thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website timesbiz.vn

- Ngăn chặn hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

- Liên hệ và giải quyết cho khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng một cách hợp lý khi:

- Được sự đồng ý của khách hàng.

- Để bảo vệ quyền lợi của Công ty và đối tác: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của Công ty chúng tôi và đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được cung cấp một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

- Theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

timesbiz.vn lưu trữ thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp. Trong trường hợp thông tin nghi ngờ là giả mạo, vi phạm quy định, thông tin đó sẽ bị xóa.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website timesbiz.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của timesbiz.vn

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại dữ liệu, đưa ra trả lời lý do và hướng dẫn người dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

            Điện thoại: 0846.170124

            email: contact@timesbiz.vn

5. Những người hoặc tổ chức được phép truy cập dữ liệu

Thông tin do chúng tôi yêu cầu trong quá trình tư vấn và mua hàng sẽ chỉ được sử dụng với phạm vi đầy đủ như mục 2 của Chính sách này. Bao gồm:

- timesbiz.vn sử dụng để hỗ trợ khách hàng

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu cung cấp thông tin thành viên để phục vụ quá trình điều tra.

- Ngoài ra, còn có các đối tác thực hiện một phần dịch vụ do chúng tôi cung cấp, như đơn vị cung cấp dịch vụ cổng thanh toán hoặc đơn vị vận chuyển. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

6. Địa chỉ đơn vị thu thập & quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TIMES BUSINESS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 515 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0846.170124

email: contact@timesbiz.vn

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với Công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của Công ty

- Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu mật khẩu và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website timesbiz. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

- Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức timesbiz.vn. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.